Hộp nụ trầm 40 viên tiện lợi

Thành viên mới của nhà Hương Sạch Tân Nguyên – hộp nụ trầm 40 viên tiện lợi

Trầm nụ nhà Hương Sạch Tân Nguyên được làm từ bột trầm hương và vỏ cây keo bời lời, với 100% thành phần thiên nhiên không pha thêm phụ chất trong quá trình sản xuất. Nụ trầm được ép – nén theo hình dạng tháp với chiều cao 4cm; thân nụ được hoàn thiện hơn về bên ngoài nhờ được mài mịn và có độ cứng chắc chắn, hạn chế gãy vỡ hơn so với nụ có vân ngang truyền thống.

Hộp trầm nụ 40 viên tiện lợi

Trầm nụ có hương thơm nồng ấm và ngọt dịu đặc trưng của trầm hương thiên nhiên. Khi đốt, khói trầm hương lan tỏa khắp không gian, mang lại cảm giác thư thái, giúp giảm căng thẳng và mệt mỏi, đồng thời cơ thể được thư giãn và tái tạo năng lượng mới tích cực hơn.
Ngoài tác dụng thư giãn vật lý, trầm hương còn được coi là một giải pháp tâm linh tuyệt vời. Việc sử dụng trầm hương có thể giúp dẫn dắt tài lộc và phú quý vào nhà hay các cơ sở kinh doanh, được coi là một phương thức mang lại nhiều may mắn và thịnh vượng.

Xông trầm vừa giảm căng thẳng lại còn đón lộc rước tài vào nhà

Tiếp nối thành công của hộp trầm nụ 100 viên có trọng lượng 150gr (có mã SP: TX100P) được đại đa số khách hàng đánh giá tốt về mùi hương cùng giá thành hợp lý. Từ đó Hương Sạch Tân Nguyên tiếp tục đưa đến tay khách hàng một hộp trầm nụ có quy cách đóng gói mới với kích thước nhỏ – gọn – tiện lợi là hộp 40 viên với trọng lượng 60gr (có mã SP: TX40P). Bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách để mang theo bên mình mỗi khi đi ra ngoài và sử dụng trong các hoạt động thường ngày như cafe, đọc sách, thiền, yoga, hay đơn giản là để tạo nên bầu không khí trong lành hơn.
Khám phá ngay – trải nghiệm liền để tận hưởng một không gian sống tốt lành cùng với Hương Sạch Tân Nguyên bạn nhé!

Hiền Võ.

HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN.
Địa chỉ: 73 Trần Thái Tông, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế.
Hotline: 0906.526.246