Nụ Trầm khói ngược hoa Sen

Nụ Trầm khói ngược hoa Sen – Nhân đôi cảm xúc từ thị giác đến khứu giác!

Nụ trầm khói ngược của Hương Sạch Tân Nguyên được làm từ bột trầm hương và vỏ cây keo cây bời lời, không pha thêm phụ chất trong quá trình sản xuất. Đặc điểm nổi bật của Nụ Trầm Khói Ngược là hình dáng hoa sen độc đáo.
Nụ Trầm Khói Ngược mang đến hương thơm ấm áp kết hợp với chút ngọt dịu, tạo cảm giác sảng khoái và thư giãn. Khi đốt lên, nụ trầm tạo ra dòng khói chảy ngược tuyệt đẹp, mang lại cảm giác bình yên và thu hút ánh nhìn.

Dòng thác khói ngược chảy mượt mà khiến người xem say đắm từ cái nhìn đầu tiên.

Nụ trầm có thân rỗng to dễ dàng tạo nên một hiệu ứng thác chảy mượt mà và đầy quyến rũ. Bạn sẽ bị cuốn hút bởi cảm giác thư giãn khi hương trầm lan tỏa và khói chảy xuống như một dòng thác bất tận. Sản phẩm phù hợp để sử dụng trong không gian nhẹ nhàng, gia đình, văn phòng hoặc làm quà tặng ý nghĩa cho người thân, bạn bè và đối tác.
Với những giá trị tinh thần và tác dụng giải trí, Nụ Trầm Khói Ngược của Hương Sạch Tân Nguyên không chỉ là một sản phẩm mà còn là một trải nghiệm thư giãn – thưởng thức đáng giá.

sẽ kiến tạo nên một xu hướng mới trong ngạch chơi trầm này

Trong tháng 6 năm 2024 này, Hương Sạch Tân Nguyên đã ra mắt bộ đôi sản phẩm Nụ Trầm Khói Ngược với 2 quy cách đóng gói khác nhau là hộp 46 viên nụ với trọng lượng 125gr dành cho những ai thích thưởng thức nhưng ít di chuyển. Ở hộp 22 viên nụ thì trọng lượng chỉ nhẹ 60gr, với ưu thế nhỏ – gọn nên hộp nụ này sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn nào thường xuyên di chuyển mà không thể nào thiếu dòng thác đẹp như mơ như mộng trên bàn của mình. Đây hứa hẹn là dòng sản phẩm gây đột phá trong cách nhìn và cảm nhận về trầm, qua đó sẽ kiến tạo nên một xu hướng mới trong ngạch chơi trầm này.
Hãy khám phá để tận hưởng một không gian sống tốt lành cùng với Nụ Trầm Khói Ngược Tân Nguyên bạn nhé!

Hiền Võ.

HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN.
Địa chỉ: 73 Trần Thái Tông, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế.
Hotline: 0906.526.246