Ý NGHĨA THÁC KHÓI TAY PHẬT – HOA SEN

Tòa sen có một ý nghĩa rất lớn trong Phật giáo. Chúng ta thường thấy những hình ảnh quen thuộc như Đức Phật ngự trên tòa sen. Hay là Phật Quan âm đứng trên tòa sen. Hoa sen vốn là một biểu tượng của sự thanh cao và thuần khiết.

Dân gian có câu ca tụng loài hoa đáng trân quý này: “Gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn”. Một sự lý giải cho lý do vì sao Đức Phật tọa trên tòa sen là bởi sen giúp gột rửa được bụi trần. Đức Phật vốn dĩ không phải thần thánh từ trên trời hạ thế. Ngài xuất thân là một con người bình thường nhưng đã được giác ngộ, tu hành từ bỏ hết những sân si, ham muốn của đời sống.

Chính vì thế, hình ảnh hoa sen mang ý nghĩa là sự yên bình, thanh tĩnh trong tâm hồn. Quan trọng hơn cả, đó chính là sự thanh cao và thuần khiết.

Khi bạn dùng thác khói tòa sen để xông Trầm Hương, không gian sẽ trở nên thanh khiết và trong lành hơn. Những tà khí xấu sẽ được loại bỏ.

Hoa sen cũng là một trong những hình ảnh của sự an yên, thanh bình. Trong văn học dân gian, hoa sen thể hiện được cốt cách trong sạch, ngay thẳng mặc những thị phi, điều tiếng bên cạnh.

Thác khói trầm hương hoa sen mang lại không gian tĩnh lặng, yên ắng cho người dùng.

☘ HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN luôn ngày cang hoàn thiện và đổi mới để đem đến quý khách hàng nữa sản phẩm chất lượng nhất ❤
—————-
Gian hàng chính hãng:
—————–
HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN
🏡Địa chỉ: 73 Trần Thái Tông, tp. Huế
ĐT: 0906 526 246 – 0234 39 38 366

Trả lời