Hương sạch Tân Nguyên tham gia hội chợ triển lãm kết nối cung – cầu hàng hoá tại Thành phố Đồng Hới – Quảng Bình

Hội chợ được tổ chức từ ngày 30/05- 05/06/2019 tại trung tâm Văn hóa tỉnh (cũ) – đường Hùng Vương – thành phố Đồng Hới – tỉnh Quảng Bình.

Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế; được đề cử tham gia Hội chợ triển lãm lần này. Qua đó; mong muốn đem sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng ở khu vực Quảng Bình. Với quy mô rộng lớn trên 300 gian hàng; phong phú về nhãn hiệu và chất lượng hứa hẹn sẽ thu hút lớn số người tham quan và mua sắm.

Hy vọng qua cuộc triển lãm sẽ góp phần nào thay đổi nhận thức của người tiêu dùng; để nhận biết được tác hại của hương hóa chất và biết lựa chọn đúng sản phẩm hương sạch; nhằm đảm bảo cho sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Và hội chợ lần này sẽ giúp thương hiệu Hương Sạch Tân Nguyên được biết đến rộng rãi hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hương sạch Tân Nguyên tại hội chợ triển lãm.

🌎 Hương Sạch Tân Nguyên là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu hương sạch chính ngạch sang thị trường Nhật Bản.
🌎 Đăng kí độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
🌎 Là sản phẩm hương (nhang) sạch được xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình VTV1; HTV7; TRT; VTC4.
🌎 Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và nồng độ trong khói hương đạt tiêu chuẩn của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (Việt Nam) và Breauer Veritas (Pháp).
🌎 Được Bộ Công Thương chứng nhận là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu của Thừa Thiên Huế và của Miền Trung và Tây Nguyên.
🌎 Được chương trình quốc gia OCOP chứng nhận sản phẩm 4 sao vào năm 2020; và là tiềm năng lên 5 sao trong năm 2021.
🌎 Là thương hiệu HƯƠNG SẠCH được tìm kiếm nhiều nhất trên google; TOP 1 với từ khóa “hương sạch”.

Trả lời