Hương sạch Tân Nguyên lên sóng HTV7 – Đài truyền hình TP. Hồ Chí Minh

Sau quá trình nghiên cứu; sản xuất nhiều năm qua cùng với việc đúc rút kinh nghiệm để cho ra những sản phẩm chất lượng đi đôi với an toàn cho người dùng. Hương sạch Tân Nguyên đã dần khẳng định được thương hiệu trên cả nước nói chung và trong lòng người tiêu dùng nói riêng.

Để có được sản phẩm hương sạch; chất lượng cao Tân Nguyên đã chủ động trồng riêng một vùng trầm; bài; quế bạt ngàn vừa giúp bảo vệ môi trường. Vừa sẵn nguồn nguyên liệu sản xuất; vừa giúp giải quyết bài toán việc làm cho người dân trong vùng. 

Que hương được làm từ 100% nguyên liệu thiên nhiên; không pha trộn bất kỳ tạp chất nào cho mùi hương dễ chịu, tinh khiết. Được làm từ chính cái tâm của người xứ Huế; thế nên Hương sạch Tân Nguyên đang dần được biết đến và có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước. 

Nhằm cỗ vũ cho việc người Việt ưu tiên dùng hàng Việt. Sử dụng các sản phẩm sạch từ thiên nhiên; tránh lạm dụng các loại hương được làm từ hóa chất độc hại. Hương sạch Tân Nguyên chân thành cám ơn đài HTV7; đã từ mảnh đất phía Nam xa xôi của tổ quốc lặn lội đến vùng đất cố đô để thực hiện phóng sự ngắn này. Rất cám ơn sự nhiệt tình của quý đài và ekip thực hiện chương trình.

Trả lời