Hương sạch Tân Nguyên tham gia chương trình Liên kết Doanh nghiệp – Kết nối giao thương hợp tác thành công

Nằm trong chương trình Liên Kết Doanh Nghiệp được phối hợp tổ chức từ ngày 14- 15/06 tại Khách sạn Lotus House (TP. Huế); với sự tham gia của hơn 40 hội doanh nhân trẻ Đà Nẵng, Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Nghệ An.

Tham dự cuộc triển lãm, Công ty Tân Nguyên đã mang đến các sản phẩm Hương sạch Tân Nguyên. Nhằm mục đích giúp người tiêu dùng phân biệt được hương sạch và hương hóa chất. Biết được tác hại của hương hóa chất ảnh hưởng nguy hại như thế nào? Từ đó khách hàng biết lựa chọn đúng sản phẩm hương sạch; để bảo vệ cho sức khỏe của chính mình; người thân và những người xung quanh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hương sạch Tân Nguyên tại buổi triển lãm.

 

 

🌎 Hương Sạch Tân Nguyên là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu hương sạch chính ngạch sang thị trường Nhật Bản.
🌎 Đăng kí độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
🌎 Là sản phẩm hương (nhang) sạch được xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình VTV1; HTV7; TRT; VTC4.
🌎 Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và nồng độ trong khói hương đạt tiêu chuẩn của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (Việt Nam) và Breauer Veritas (Pháp).
🌎 Được Bộ Công Thương chứng nhận là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu của Thừa Thiên Huế và của Miền Trung và Tây Nguyên.
🌎 Được chương trình quốc gia OCOP chứng nhận sản phẩm 4 sao vào năm 2020 và là tiềm năng lên 5 sao trong năm 2021.
🌎 Là thương hiệu HƯƠNG SẠCH được tìm kiếm nhiều nhất trên google, TOP 1 với từ khóa “hương sạch”.

Trả lời