Hương Sạch Tân Nguyên tham dự Diễn đàn Huế – Sáng tạo để phát triển (Hue Innovation Day 2019)

Sự kiện được diễn ra trong 2 ngày 14 và 15/6/2019 tại Khách sạn Lotus House (TP. Huế). Với sự tham gia của nhiều diễn giả trong nước và quốc tế; ngoài ra còn có các đại diện lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế; các chuyên gia, các nhà đầu tư, các doanh nghiệp và Start up; cùng lãnh đạo các cơ quan ban ngành liên quan đến việc phát triển khởi nghiệp; du lịch và công nghệ trên thế giới và Việt Nam.

Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự được tham gia diễn đàn cùng các doanh nghiệp trẻ trong toàn tỉnh. Với mục đích đưa sản phẩm của Hương Sạch Tân Nguyên đến gần hơn với người tiêu dùng. Đồng thời phân tích cho người tham quan hiểu rõ được tác hại nguy hiểm của hương hóa chất.

Để đúng với thông điệp mà diễn đàn đưa ra là “Sáng tạo để phát triển”;  tiêu chí thân thiện môi trường bằng việc giảm rác thải nhựa; giảm khí thải khi sử dụng phương tiện giao thông; giảm thải lượng hóa chất độc hại trong sinh hoạt hằng ngày. Đồng thời ưu tiên và tận dụng những sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng nguồn nguyên liệu từ thiên nhiên; nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng và thân thiện với hệ sinh thái.

Sự kiện này đã thu hút khoảng 1.000 lượt khách đến dự và tham quan triển lãm các sản phẩm của các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp, các cơ sở đào tạo… trong lĩnh vực công nghệ, công nghệ thông tin, du lịch và thủ công mỹ nghệ.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi diễn đàn.

Trả lời