Hương sạch Tân Nguyên tham gia Hội chợ triển lãm sản phẩm núi Ấn – sông Trà 2019 tại TP.Quảng Ngãi.

Với sự đầu tư chuẩn bị công phu, quy mô rộng lớn được diễn ra trong 10 ngày liên tiếp từ 14 đến ngày 23/06 hội chợ triển lãm đã, đang và sẽ mang đến cho người dân trong tỉnh cơ hội để tham gia, mua sắm, giải trí….

Hội chợ triển lãm gần 400 gian hàng của các doanh nghiệp trong địa phương; ngoài tỉnh; phong phú về nhãn hiệu và chất lượng hứa hẹn sẽ làm mãn nhãn du khách tham quan.

Tất cả sản phẩm mang đến hội chợ để trưng bày triển lãm đều với mục đích giới thiệu; quảng bá và xúc tiến thương mại về lâu dài. Vì thế có sự vượt trội về chất lượng, mẫu mã. Hội chợ còn được lực lượng quản lý thị trường Quảng Ngãi phối hợp với cơ quan chức năng; cam kết chống hàng giả, hàng nhái; bảo vệ quyền lợi chính đáng của người tiêu dùng và nhà sản xuất chân chính.

Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế; được đề cử tham gia Hội chợ triển lãm lần này. Qua đó mong muốn đem sản phẩm của mình đến gần hơn với người tiêu dùng ở vùng đất núi Ấn – sông Trà.

Hy vọng qua cuộc triển lãm sẽ góp phần nào thay đổi nhận thức của người tiêu dùng. Để nhận biết được tác hại của hương hóa chất và biết lựa chọn đúng sản phẩm hương sạch nhằm đảm bảo cho sức khỏe của mình và người thân trong gia đình. Đồng thời thông qua hội chợ triển lãm này sẽ giúp thương hiệu Hương sạch Tân Nguyên được biết đến rộng rãi hơn nữa trên toàn quốc nói chung và tỉnh Quảng Ngãi nói riêng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hương(Nhang) sạch Tân Nguyên tại hội chợ triển lãm.

 

Hình ảnh lễ khai mạc hội chợ triển lãm núi Ấn – Sông Trà 2019.

Hương(Nhang) sạch Tân Nguyên tại hội chợ triển lãm.

Trả lời