Hương sạch Tân Nguyên tham gia Hội chợ Công Thương khu vực phía Nam 2019 tại TP. Vũng Tàu

Hội chợ Công Thương khu vực phía Nam được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 15/07/2019. Tại đường Quang Trung (công viên bãi trước), thành phố Vũng Tàu.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện Hội nghị ngành Công Thương khu vực phía Nam lần thứ VI; thuộc chương trình khuyến công quốc gia; và chương trình xúc tiến thương mại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Được đầu tư, chuẩn bị công phu; hội chợ hứa hẹn mang đến cho nhân dân trong tỉnh cơ hội để tham quan, mua sắm và giải trí.

Với hơn 500 gian hàng thuộc 250 đơn vị doanh nghiệp, cơ sở sản xuất; đến từ 35 tỉnh thành phố trong cả nước. Trong đó có sự góp mặt của 80 gian hàng đến từ các doanh nghiệp quốc tế.

Đây là một con số rất ấn tượng về quy mô cũng như là cơ hội để các thương hiệu trưng bày, quảng bá; giới thiệu sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng. Cũng như là tăng thêm tình giao thương, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm; góp phần thúc đẩy sản xuất, kinh doanh; liên kết xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Hương sạch Tân Nguyên vinh dự được đại diện cho tỉnh Thừa Thiên Huế vượt qua đường sá xa xôi, lặn lội vào mảnh đất cực Nam của tổ quốc để tham dự hội chợ.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm hương sạch từ thiên nhiên tới tay người dùng; đồng thời, qua hội chợ triển lãm hy vọng sẽ góp phần nào thay đổi nhận thức của người tiêu dùng; giúp người dùng nhận biết được tác hại của hương hóa chất; và biết lựa chọn đúng sản phẩm hương sạch nhằm đảm bảo cho sức khỏe của mình; người thân trong gia đình. Mong rằng qua hội chợ triễn lãm này sẽ giúp thương hiệu Hương Sạch Tân Nguyên được biết đến rộng rãi hơn nữa.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hương sạch Tân Nguyên tại hội chợ triển lãm.

 

Các sản phẩm của Hương sạch Tân Nguyên tại gian hàng triển lãm, và các khách hàng tham quan sản phẩm.

Trả lời