Hương Sạch Tân Nguyên được bình chọn là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu Thị Xã Hương Thủy năm 2019

Sáng ngày 13/8/2019, thị xã Hương Thủy đã tổ chức Tổng kết và trao giấy chứng nhận cho các sản phẩm bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp thị xã năm 2019.

Tham dự đợt bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm nay có 14 bộ sản phẩm; do các cơ sở trên địa bàn thị xã đăng ký tham gia đã huy động được nhiều sản phẩm mới; tham gia bình chọn lần đầu như giày da ứng dụng mỹ nghệ; trà mướp đắng; tranh tường; tinh dầu thanh trà … Đa dạng về chủng loại, kiểu dáng về hình thức; mẫu mã đẹp và chất lượng; một số sản phẩm mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống của địa phương, quê hương, đất nước.

Một số sản phẩm được cơ sở đầu tư nhiều công sức; thể hiện trình độ tay nghề cao và đặc biệt có ứng dụng một số máy móc thiết bị vào làm một số công đoạn sản phẩm như các sản phẩm mỹ nghệ của cơ sở Phúc Mai; tranh pháp lam; bộ nhã nhạc cung đình Huế; đế giày mỹ nghệ; sản phẩm rèn của cơ sở Trương Tiến. Hầu hết các sản phẩm đã chú trọng đến bao bì đóng gói có hình thức đẹp, gọn nhẹ; bắt mắt và có thông tin đầy đủ, các sản phẩm đều có thể sản xuất ra hàng loạt theo quy định tại Thông tư 2014/TT-BCT ngày 28 tháng 8 năm 2014 của Bộ Công Thương.

Ngày 05/08/2019, Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự được bình chọn là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu Thị Xã Hương Thủy năm 2019.

Liên tiếp nhiều năm liền tham dự và đều đạt giải cao; đây là vinh dự cũng là động lực để Hương sạch Tân Nguyên phát triển hơn nữa trong thời gian tới. Nhằm góp phần đem tới sự an toàn; khẳng định niềm tin cho khách hàng đối với các sản phẩm hàng Việt.

Tất cả các sản phẩm Hương Sạch Tân Nguyên đều đáp ứng quy trình kiểm định chất lượng và nồng độ trong khói hương đạt tiêu chuẩn của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 2 – Thừa Thiên Huế. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất tạo màu, mùi gây hại cho sức khỏe. Vì thế sản phẩm có màu gỗ nâu tự nhiên; hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của trầm, bài và quế; đặc biệt khói sạch an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ.

Trả lời