Hương sạch Tân Nguyên tham gia Hội chợ quốc tế về thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông – Tây Đà Nẵng 2019

Hội chợ quốc tế về thương mại, du lịch và đầu tư hành lang kinh tế Đông – Tây Đà Nẵng 2019 (EWEC) là hoạt động được tổ chức thường niên nhằm mục đích cho các địa phương trên tuyến hành lang kinh tế Đông Tây giới thiệu hàng hóa và giới thiệu tiềm năng, thế mạnh, cơ hội hợp tác đầu tư.

Diễn ra từ ngày 02 đến ngày 07/08 với nhiều hoạt động bên lề như hội thảo hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản phẩm và tăng cường xuất khẩu. Hội chợ cũng là kênh xúc tiến thương mại quan trọng; tạo điều kiện cho các hoạt động đầu tư, du lịch giữa các tỉnh, thành khu vực miền Trung – Tây Nguyên; cũng như doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Với quy mô rộng lớn, thu hút 350 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp trong và ngoài nước; đặc biệt là sự góp mặt của 11 tổ chức, doanh nghiệp quốc tế như Indonesia, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Campuchia…

Các sản phẩm được giới thiệu gồm điện, điện tử, công nghệ thông tin; thực phẩm chế biến và đóng hộp; đồ gỗ, trang trí nội thất, giày da, dệt may, dược mỹ phẩm, nhà hàng, khách sạn… Một trong những mặt hàng được được đưa đến hội chợ nhiều nhất là nông sản; do lợi thế về sản xuất nông nghiệp của các nước tham gia.

Hương sạch Tân Nguyên là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu nhiều năm liền; vinh dự được đại diện cho tỉnh Thừa Thiên Huế tham dự hội chợ.

Với mong muốn đem đến những sản phẩm hương sạch từ thiên nhiên tới tay người dùng; qua cuộc triển lãm hy vọng sẽ góp phần nào thay đổi nhận thức của người tiêu dùng; giúp mọi người dùng nhận biết được tác hại của hương hóa chất và biết lựa chọn đúng sản phẩm hương sạch nhằm đảm bảo cho sức khỏe của mình; người thân trong gia đình. Đồng thời hội chợ cũng là dịp để quảng bá thương hiệu; sản phẩm Hương sạch Tân Nguyên đến với người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

Dưới đây là một số hình ảnh tại hội chợ triển lãm;

Không gian tổ chức rộng lớn ở trong nhà; khá thuận tiện cho khách hàng tham quan và không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Sở công thương tỉnh Thừa Thiên Huế cùng đội kinh doanh hương sạch Tân Nguyên.

Gian hàng của Hương sạch Tân Nguyên tại hội chợ triển lãm.

Các hoạt động bên lề như hội thảo hỗ trợ doanh nghiệp phát triển sản phẩm và tăng cường xuất khẩu.

Có khá đông khách hàng quan tâm đến các sản phẩm hương sạch của Tân Nguyên.

Trả lời