Ý NGHĨA THÁC KHÓI CHÚ TIỂU

Chú tiểu đại diện cho hình tượng của người xuất gia để học đạo từ tuổi nhỏ. Thể hiện sự trong sáng, hồn nhiên, vô tư, không vướng phải những chuyện tai tiếng ở trần đời.

Những nơi linh thiêng, thanh tịnh như chùa, bàn thờ Phật hay những góc làm việc; góc thiền, thư giãn thường đặt tượng chú tiểu như một lời nhắc nhở về cách sống thiện lương, không toan tính.

Thác khói trầm hình Phật Chú tiểu gửi đến con người cách sống bao dung, không thù oán. Có như vậy, lòng người mới thanh thản và nhẹ nhàng hơn.

Ý nghĩa phong thủy của Thác Khói Trầm Hương Chú Tiểu Thiền Bên Thác.

  • Hình ảnh hoa sen và chú tiểu đều xuất hiện trong cõi nhà Phật. Chú tiểu bịt tai gửi đến gia chủ lời răng của đức Phật; cầu mong gia chủ sẽ tránh những lời đồn thị phi trong cuộc sống, giữ tâm an lành. Tâm lành ắt sẽ thiện; mà người thiện lương sẽ có nhiều Phúc, Đức trời cho; ấy là ý nghĩa phong thủy đầu tiên của bộ sản phẩm Thác Khói Trầm Hương Chú Tiểu Thiền Bên Thác. Còn hoa sen, lá sen tượng trưng cho sự thanh tao, cao khiết nơi Thiền môn; cũng là đài Minh Kính năm nào, Phật ngồi thiền dưới gốc cây Bồ Đề truyền đạo cho chúng sanh. Hoa sen, lá sen chính là hiện thân của phú quý, trường thọ; may mắn trong công danh và sự nghiệp.
  • Nhìn chung, Thác Khói Trầm Hương Chú Tiểu Thiền Bên Thác trong Phong Thủy học mang ý nghĩa thịnh vượng, đem lại một cuộc sống sung túc, hạnh phúc cho gia chủ. Chắc chắn, sản phẩm này sẽ là lựa chọn lý tưởng cho quý khách hàng có nhu cầu đặt mua Thác Khói, trưng bày ở văn phòng công ty hoặc nhà ở.

Nguồn gốc của bộ thác khói chú tiểu 4 không: Xuất xứ của bộ tượng 4 Không là 4 tượng bịt mắt, bịt miệng, bịt tai, bịt thân có từ 400 năm trước ở Nhật Bản tại chùa Toshogu, Nikko.

– Tượng che mắt tên là Mizaru – nghĩa là “Tôi không nhìn thấy điều xấu” .
– Tượng bịt miệng là Iwazaru – nghĩa là “Tôi không nói điều xấu”
– Tượng bịt tai là Kikazaru – “Tôi không nghe những điều xấu”
– Tượng bịt thân là Shizaru – “Tôi không làm điều xấu”.
– Ngoài ra bộ 4 tượng này còn biểu truyền ý của Khổng Tử nhắc nhở chúng ta rằng, trong cuộc sống có những chuyện chúng ta: Không nên nhìn – Không nên nói – Không nên nghe và Nên im lặng.

Trả lời