THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG

Thác khói trầm hương là dụng cụ chuyên dụng để đốt hương trầm. Khi đốt, khói từ  trầm hương cháy tạo ra dòng khói chảy bồng bềnh, trắng muốt như một dòng thác tự nhiên; ấn tượng đẹp mắt; hương thơm diệu nhẹ có tác dụng giúp cho tinh thần được thư thái, giải tỏa mệt mỏi.

Nếu là người dành nhiều tình yêu cho các sản phẩm thủ công mỹ nghệ; hẳn bạn không thể không biết đến thác khói Tân Nguyên. Đây là sản phẩm thủ công mỹ nghệ mang nhiều ý nghĩa cả trong tâm linh lẫn phong thủy; lại an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Thác khói trầm hương được sản xuất hoàn toàn thủ công. Từ nguyên liệu là gốm sứ và đặc biệt là có sự hiện diện của trầm hương (hay nụ trầm hương). Qua bàn tay nhào nặn của người thợ thủ công; thác khói trầm hương ra đời với nhiều hình dáng đặc biệt mang ý nghĩa về mặt tâm linh.

Thác khói là vật phẩm phong thủy cực kỳ ý nghĩa nên không có gì khó hiểu khi thác khói trầm hương ngày càng được nhiều gia đình ưa chuộng. 

Ý nghĩa phong thủy của thác khói trầm hương.

Bên cạnh việc cải thiện sức khỏe; di dưỡng tinh thần; thác khói Tân Nguyên mang ý nghĩa to lớn về phong thủy. Được làm hoàn toàn thủ công bằng nguyên liệu gốm sứ; thác khói mang ý nghĩa về mặt phong thủy nhờ vào hương thơm đặc biệt của trầm hương.

Là sản phẩm thủ công mỹ nghệ hoạt động bằng nguyên lý khói chảy nước của trầm hương (tức là hiện tượng khói chảy ngược do khi đốt, khói trầm hương nặng hơn không khí). Chính sự độc nhất vô nhị này mà những người thợ thủ công đã tận dụng để làm nên sản phẩm thác khói trầm hương đặc biệt. Khói trầm hương chảy xuống dưới theo tạo hình hệt như dòng thác trong tự nhiên. Đấy được xem là dấu hiệu phong thủy tốt. Mang nghĩa là giúp tụ vượng khí gia tăng tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Trả lời