LƯ XÔNG GỐM – CHẤT LƯỢNG, TINH TẾ

Lư xông gốm có lẽ là một sản phẩm không quá xa lạ đối với các gia đình thường sử dụng hương nụ. Vậy còn những người không thường xuyên sử dụng? Bạn đã biết về loại sản phẩm này chưa? Sau đây chúng tôi sẽ giải thích giúp các bạn Lư xông gốm là gì? Tại sao nên dùng Lư xông gốm?

Một sản phẩm được xem như “người bạn của căn nhà” vào mỗi mùa đông đến. Lư xông gốm của Hương sạch Tân Nguyên không chỉ đơn giản là người bạn cho một mùa đông mà sẽ đồng hành với mọi người tất cả các mùa trong năm bởi chất lượng số 1 của mình.

Lư xông gốm không chỉ là hỗ trợ cho việc thưởng trầm. Mà còn sẽ mang đến cho căn phòng của bạn một nét đẹp hoài niệm, trang nhã nhưng không kém phần sang trọng bởi sự tinh tế tạo nên từ bàn tay của các nghệ nhân.
Chất lượng hàng đầu và nét đẹp cũng không hề kém cạnh. Nhất định quý khách hàng sẽ luôn luôn hài lòng với sản phẩm của Hương sạch Tân Nguyên.

Lư xông gốm dùng cho nụ trầm, nụ bài, nụ quế, nụ bồ kết (nhang nụ). Sản phẩm được thiết kế gốm sứ cao cấp, sang trọng, có lót chống cháy. Nắp lư xông được thiết kế cách điệu giúp khói trầm lan tỏa dễ dàng khi đốt.

Sản phẩm lư xông với phần thân lư được làm từ gốm sứ nên có bề ngoài bóng loáng. Các họa tiết hoa văn được chế tác thủ công đẹp mắt, ấn tượng. Phần nắp lư có chất liệu bằng đồng với chạm khắc hoa văn tinh xảo. Lư xông gốm mang lại cảm giác chắc chắn và sang trọng. Sản phẩm lư xông gốm mang đến cho người nhìn một vẻ đẹp tinh tế, cao cấp và sang trọng.

Lư xông gốm là vật dụng không thể nào thiếu cho các gia chủ trong việc xông đốt hương nụ. Khi về nhà mới, làm sạch không khí trong nơi ở hiện tại hay muốn thư giãn, giải tỏa mọi âu lo, muộn phiền sau những ngày làm việc vất vả.

Bên cạnh đó, khói hương còn có tác dụng giúp gia chủ xua đuổi đi những uế khí, tà ma. Làm sạch không gian nhà ở và thu hút nhiều vượng khí, may mắn, tài lộc. Sản phẩm lư xông gốm sứ xông đốt hương (nhang) nụ với kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm rất phù hợp để đặt tại bàn thờ gia tiên, không gian phòng khách, bàn làm việc, khu vực thiền định,…

Trả lời