Tại sao phải dùng hương nhang sạch?

Hương là một sản phẩm mà hầu hết các gia đình đều dùng hàng ngày. Chúng ta sử dụng hương (nhang) để thắp cúng trời, đất, Phật, ông bà tổ tiên; hoặc dùng hương để thư giãn, xông nhà, khử mùi; tăng vượng khí cho ngôi nhà hoặc nơi làm việc của mình. Vậy câu hỏi là chúng ta đang dùng hương có an toàn không? Cùng Hương sạch Tân Nguyên giải đáp một số vấn đề về hương sạch nhé!

HƯƠNG SẠCH (NHANG SẠCH) LÀ GÌ?

Hương sạch là loại hương được sản xuất mà không sử dụng bất kì hóa chất độc hại nào nên an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

HƯƠNG SẠCH (NHANG SẠCH) GỒM NHỮNG LOẠI NÀO? 

Tuỳ theo sở thích và mục đích mà ta có thể sử dụng các loại hương khác nhau như: hương trầm; hương bài; hương quế…

HƯƠNG SẠCH (NHANG SẠCH) CÓ MÙI NHƯ THẾ NÀO?

Hương có mùi thơm đơn giản; dịu nhẹ; phảng phất mà lan toả xa đặc biệt hương sạch thường có khả năng lưu hương. Hương không thơm nồng nặc và gây khó chịu; nhức đầu như các loại hương khác có tẩm hương liệu hóa chất tạo mùi.

HƯƠNG HÓA CHẤT LÀ GÌ?

90% lượng hương cung cấp trên thị trường hiện nay là hương hoá chất. Để có những nén hương cuốn tàn và cây hương có màu vàng đẹp mắt; các tăm hương phải được ngâm trong hoá chất và bột làm hương phải được tẩm thêm rất nhiều chất tạo mùi; nước hoa kém chất lượng; hoá chất giữ mùi để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.
Để có thể tạo ra mùi thơm cho hương, cơ sở sản xuất phải trộn lẫn 3 4 mùi hương với nhau cùng với cồn; pha chế trong các loại can nhựa, thùng phuy; sau đó đem xịt lên hương. Các hóa chất độc hại này sẽ giúp hương có mùi thơm và cháy tốt hơn. Việc sử dụng các loại hương vừa có hoá chất tạo mùi, nước hoa đóng can, và lượng cồn nhất định, chính là đầu độc cho cả gia đình bạn.

Trả lời