Những mẫu Thác khói bán chạy nhất

1. THÁC KHÓI TRẦM HƯƠNG 

Thác khói trầm hương được làm từ gốm sứ cao cấp và trầm hương. Khi xông trầm, khói trầm sẽ chảy hướng xuống, tạo thành dòng chảy như thác nước. Việc tạo thành thác khói trầm được xem là một tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là điểm đặc trưng, thu hút nhiều người dùng sử dụng loại phụ kiện xông trầm này.

2. THÁC KHÓI TAY PHẬT – HOA SEN

Hoa sen cũng là một trong những hình ảnh của sự an yên, thanh bình. Trong văn học dân gian, hoa sen thể hiện được cốt cách trong sạch; ngay thẳng mặc những thị phi, điều tiếng bên cạnh. Thác khói trầm hương hoa sen mang lại không gian tĩnh lặng; yên ắng cho người dùng.

3. THÁC KHÓI PHẬT BÀ

Phật Bà cứu chúng sinh, độ thế, mang đến cuộc sống bình an và nhiều may mắn cho con người. Thác khói Phật Bà như là răn dạy về những hại họa, may rủi. Hướng con người đến những điều thiện lành, giúp đỡ nhau để cùng sinh tồn.

Hơn nữa, không phải tự nhiên mà thác khói trầm lại có hình ảnh tượng trưng như thế này. Bên cạnh công năng mà thác khói mang lại cho người dùng, điều này sẽ hữu hiệu hơn nữa nếu như con người biết tự tâm hướng đến những điều tốt đẹp.

4. THÁC KHÓI BỔN SƯ

Khung cảnh bổn sư luôn tạo cho ta một cảm giác bình yên, bình lặng. Hơn nữa, nó tạo nên một bức tranh phong thủy cân xứng. Hội tụ đủ các yếu tố về trời đất, non nước, trung hòa sự sống của vạn vật.

Nhắc đến khung cảnh hữu tình này, người ta lại nghĩ ngay đến cuộc sống đơn giản bình dị, không bon chen xô lấn. Đó cũng chính là ý nghĩa mà thác khói hình Nguyệt vọng Khê muốn đem lại cho người dùng. Sống ở đời, suy nghĩ càng đơn giản mọi vật sẽ tự khắc suôn sẻ và thong thả.

5. THÁC KHÓI PHONG THỦY

Trả lời