Công dụng của thác khói trầm hương

Thác khói trầm hương là vật phẩm phong thủy được sử dụng phổ biến trong thời gian gần đây. Đối với những ai có thú vui trong việc chơi trầm; xông trầm thì đây quả thật là một món đồ không thể thiếu. Không chỉ mang tính thẩm mỹ bởi hình ảnh thác khói chảy ngược; mà nó còn mang đến cho người dùng những công dụng phong thủy, tâm linh khá hữu hiệu.

Đôi nét về thác khói trầm hương.

Thác khói trầm hương được làm từ gốm sứ cao cấp và trầm hương. Khi xông trầm, khói trầm sẽ chảy hướng xuống, tạo thành dòng chảy như thác nước. Việc tạo thành thác khói trầm được xem là một tác phẩm nghệ thuật. Đây cũng là điểm đặc trưng, thu hút nhiều người dùng sử dụng loại phụ kiện xông trầm này.

Không những thế, những sản phẩm thác khói được điêu khắc và tỉ mỉ trên từng đường nét. Mỗi hình tượng của thác khói cũng mang những ý nghĩa đặc biệt riêng. Chúng thường được cộng hưởng từ tâm linh, phong thủy, y học và nhiều ý nghĩa thiết thực khác.

Công dụng của thác khói trầm hương.

Phong thủy

Gỗ trầm có tính phong thủy mạnh mẽ; mang ý nghĩa lớn trong việc thu hút tài lộc và vận may đến cho gia chủ. Trong phong thủy, thác khói trầm hương giúp chủ nhân xua đuổi được tà ma, âm khí trong không gian sống. Ngoài ra, thác khói giúp cân bằng vận khí trong nhà. Không chỉ ảnh huởng trực tiếp đến chủ nhân mà nó còn giúp các thành viên trong gia đình gặp được nhiều chuyện như ý.

Vốn là thứ gỗ có khả năng thu hút nhiều dương khí, giúp cuộc sống hưng vượng hơn; thác khói cũng thừa hưởng được công năng tuyệt vời ấy. Mang đến vận may, giảm thiểu hại họa cho con người.

Tâm linh

Trầm hương được ứng dụng rất nhiều trong quy trình sản xuất nhang trầm. Một số loại nhang như nhang khoang (nhang vòng) hay đặc biệt là nhang nụ cần phải dùng đến thác khói khi xông trầm. Hình tượng của thác khói mang đến sự thanh tịnh, bình yên. Bên cạnh đó, thác khói trầm hương còn giúp kết nối âm dương, trung hòa vận khí.

Cải thiện sức khỏe

Ít ai biết thác khói trầm hương còn giúp người dùng chữa trị được bát bệnh. Cụ thể, hương trầm giúp giải tỏa được căng thẳng, cải thiện chứng mất ngủ. Ngoài ra, những triệu chứng về đau mỏi đầu, thần kinh dễ có thể được cải thiện nhờ tác dụng của xông trầm.

Bên cạnh đó, hương trầm thường được ứng dụng rất nhiều trong thiền định và yoga. Nó mang lại không khí ôn hoà thoải mái. Làm minh mẫn trí óc và cải thiện sự tập trung rất hiệu quả. Nguyên vật liệu tạo nên thác khói hoàn toàn được lấy từ tự nhiên, không phẩm màu hóa học. Vì vậy rất an toàn cho người sử dụng.

Trả lời