Lư Xông Trầm Bằng Điện

LƯ XÔNG TRẦM BẰNG ĐIỆN – VẬT DỤNG KHÔNG THỂ THIẾU VỚI MỖI GIA ĐÌNH

Lư xông trầm còn được gọi tên thông dụng khác như đỉnh xông trầm, đỉnh trầm, đỉnh đốt trầm,… Đây được biết là tên gọi của một vật dụng được để đốt trầm hương và từ đó lan tỏa được hương trầm vào không gian sống. Hiện nay, lư đốt trầm đã dần phổ biến với nhiều mẫu mã và chất liệu khác nhau nên bạn có thể dễ dàng lựa chọn theo sở thích của gia chủ.

lư xông trầm bằng điện đang dần trở thành vật dụng thiết yếu được nhiều người tin dùng trong xã hội hiện đại.

Dùng lư điện để xông trầm là cách thưởng trầm TIỆN LỢI – TINH TẾ. Cơ chế làm nóng bằng nhiệt giúp giữ đúng mùi thanh ngọt dịu nhẹ của tinh dầu trong trầm. Tinh dầu trầm khuếch tán vào không khí tạo hương thơm dễ chịu.

Lư điện với kiểu dáng sang trọng, gọn nhẹ phù hợp với phòng khách, cửa hàng, khách sạn sang trọng hay nơi linh thiêng như bàn thờ tổ tiên. Trầm hương loại bỏ các mùi khó chịu do thời tiết như ẩm mốc, khói thuốc lá. Bàn trà kết hợp lư gốm xông trầm bên cạnh giúp giây phút thư giãn thêm trọn vẹn. Ngoài ra, đặt ở bàn tiếp tân của khách sạn lớn hay cửa hàng spa sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, gây ấn tượng sâu sắc khi họ đến nơi thư giãn của bạn.

Sử dụng lư điện giúp bạn xông trầm một cách hiệu quả, tiết kiệm. Chỉ với 1-3 gam trầm miếng hoặc trầm bột có thể xông được 1 tuần. Không những thế xông trầm bằng lư sẽ cho hương trầm đúng chuẩn và thuần khiết.

———————————-
HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN.
Địa chỉ: 73 Trần Thái Tông, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế.
Hotline: 0906.526.246

Trả lời