Hương sạch Tân Nguyên tham dự Hội thảo Kết nối thương mại – Đặc sản và thủ công mỹ nghệ Huế 2019

Sáng ngày 28/09/2019, tại tầng 2 khách sạn Mondial số 17 Nguyễn Huệ – TP Huế đã diễn ra Hội thảo Kết nối thương mại – Đặc sản và thủ công mỹ nghệ Huế năm 2019. Hội thảo được tổ chức bởi CLB Khởi nghiệp Huế– Hội doanh nhân trẻ Huế phối hợp với Trường Cao đẳng Công nghiệp Huế.

Tham dự hội thảo có đông đảo các doanh nghiệp trẻ; đặc biệt hơn là sự góp mặt của Viện trưởng viện Kiểm soát tỉnh Cung Trọng Cường và các Nghệ nhân như; Nghệ nhân Hoàng Ngọc Tuyên – Tre mĩ nghệ; Chủ nhiệm CLB nghệ nhân Huế, Ông Trần Văn Lực – Dầu tràm Kim Vui; Nghệ nhân Nguyễn Quốc Đạt – Đúc đồng; chị Nguyễn Ngọc Quỳnh Anh, founder kiêm CEO của Công ty TNHH SX và DV Xưa – với sản phẩm giày mang đậm bản sắc dân tộc Việt.

Tại buổi hội thảo các Nghệ nhân đã trao đổi nhiều kinh nghiệm quý báu về quá trình khởi nghiệp; cũng như những trăn trở, mong muốn của các cơ sở sản xuất; làng nghề về thực trạng; và tương lai của ngành đặc sản – thủ công mỹ nghệ trên địa bàn thành phố Huế.

Ngoài ra còn giao lưu, thảo luận về các vấn đề khó khăn trong điều kiện hội nhập; tìm cách xây chiếc cầu nối văn hóa truyền thống với hiện đại; và đưa những sản phẩm đậm đà bản sắc văn hóa của dân tộc bước ra thế giới; giống như cách “Xưa” đã làm.

Hương (Nhang) sạch Tân Nguyên vinh dự được tham gia hội thảo cùng các doanh nghiệp trẻ trong toàn tỉnh. Ông Nguyễn Minh Nhật Tuấn – Giám đốc công ty cũng đã có những chia sẻ thiết thực về hành trình khởi nghiệp của Hương sạch Tân Nguyên. Những thách thức gặp phải khi phát triển kinh doanh theo hướng riêng lẻ; và những lợi ích khi kết nối với cộng đồng doanh nghiệp trẻ.

Đồng thời ông cũng hi vọng buổi hội thảo này sẽ là cơ hội để các doanh nghiệp nắm bắt những chính sách của nhà nước về hỗ trợ mảng này. Ngoài ra còn giúp tiếp xúc, giao lưu, kết nối các cá nhân để đặc sản thủ công mỹ nghệ của Huế ngày càng phát triển hơn, vươn xa hơn tới 63 tỉnh thành và thế giới.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi hội thảo:

 

Hội thủ công mỹ nghệ sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng CLB khởi nghiệp Huế.

Ông Nguyễn Minh Nhật Tuấn – Giám đốc công ty Tân Nguyên; với những chia sẻ tận tâm về quá trình khởi nghiệp của công ty mình.

Trả lời