Hương sạch Tân Nguyên tham gia Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019 tại Thừa Thiên – Huế

Chiều 5-10, tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh Thừa Thiên – Huế, Tổng LĐLĐ Việt Nam khai mạc chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019”.

 

“Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình 2019” lần này là sự tiếp nối của phong trào hoạt động với một quy mô lớn hơn; có sự chỉ đạo trực tiếp của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Đến với “Ngày hội công nhân”, đoàn viên CĐ và NLĐ được giao lưu; hòa mình với 15 sân chơi mang đậm bản sắc văn hóa Huế; đậm bản sắc công nhân như viết thư pháp, nặn tò he, vẽ tranh, thi kéo co….

Chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình 2019” là một trong những hoạt động thiết thực triển khai chủ đề hoạt động của các cấp Công đoàn năm 2019; là “Năm lợi ích đoàn viên”; và Chương trình “Phúc lợi đoàn viên” đã được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam phát động từ năm 2017. Nhằm chăm lo tốt hơn, mang lại lợi ích thiết thực cho đoàn viên và người lao động. Từng bước giải quyết khó khăn, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần; tạo môi trường giao lưu, học hỏi, động viên người lao động làm việc hăng say; nâng cao năng suất lao động.

Đây là sự kiện thứ hai trong chuỗi 11 Chương trình “Ngày hội công nhân – Phiên chợ nghĩa tình năm 2019”; được tổ chức tại các khu công nghiệp; khu chế xuất có đông công nhân, lao động trên địa bàn cả nước; theo kế hoạch của Tổng LĐLĐ Việt Nam. Chương trình mở đầu tại Khu công nghiệp VSIP, Hải Phòng vào trung tuần tháng 9 vừa qua.

Là một trong những gian hàng vinh dự được mời tham gia hội chợ. Hương sạch Tân Nguyên mang đến những sản phẩm tâm huyết, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Gian hàng Hương sạch Tân Nguyên đã thu hút rất đông khách hàng tham quan và mua sắm….

Trả lời