Hương Sạch Tân Nguyên đạt Sản phẩm CNNTTB Miền Trung

Những năm gần đây, việc bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) các cấp đang trở thành hoạt động sôi nổi, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, cơ sở công nghiệp nông thôn (CNNT) trên cả nước.

Đây là những tinh hoa được chắt lọc từ những khối óc, bàn tay khéo léo, cần mẫn của người lao động; là niềm tự hào của CNNT và cũng là một trong những động lực dựng xây nông thôn mới.

Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự tiếp tục đạt được danh hiệu Sản phẩm CNNTTB Miền Trung năm 2022.

Mục đích của việc bình chọn là nhằm phát hiện và tôn vinh các sản phẩm có chất lượng; có giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất; mở rộng thị trường, đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước để có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại; góp phần thúc đẩy phát triển CNNT. 

Nhiều năm qua Hương Sạch Tân Nguyên liên tục là sản phẩm CNNT tiêu biểu cấp thị xã Hương Thủy, cấp tỉnh Thừa Thiên Huế, cấp Miền Trung – Tây Nguyên, cấp Quốc Gia. HSTN xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ghi nhận, động viên của các cấp chính quyền ở địa phương và trung ương.
Chân thành cám ơn Qúy khách hàng và quý đối tác đã chung tay xây dựng nên HSTN hôm nay.

Hương Sạch Tân Nguyên sẽ tiếp tục sứ mệnh mang các sản phẩm hương nhang sạch 100% thành phần từ thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe và môi trường đến người tiêu dùng trong và ngoài nước.

Trả lời