TIỀM NĂNG SẢN PHẨM 5 SAO OCOP 2021

Ngày 28/02/2021, Công ty Tân Nguyên vinh dự được đón tiếp đoàn Văn phòng điều phối nông thôn mới Trung ương do Ông Nguyễn Minh Tiến, Cục trưởng, Chánh văn phòng làm trưởng đoàn ghé thăm và làm việc.

Đi cùng đoàn có Ông Nguyễn Văn Phương, phó chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế. Cùng các đồng chí lãnh đạo Sở Nông Nghiệp, Đại học Huế. Và các đồng chí lãnh đạo thị xã Hương Thủy, xã Thủy Phù. 

HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN được chương trình quốc gia OCOP Tỉnh Thừa Thiên Huế chứng nhận SẢN PHẨM 4 SAO vào năm 2020. Và là tiềm năng lên 5 SAO trong năm 2021.

Hương sạch Tân Nguyên từng vinh dự được bình chọn là Sản Phẩm Công Nghiệp Nông Thôn Tiêu Biểu Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017, được bầu chọn dự thi sản phẩm cấp khu vực Miền Trung – Tây Nguyên.

Hương sạch Tân Nguyên được chương trình quốc gia OCOP Tỉnh Thừa Thiên Huế chứng nhận SẢN PHẨM 4 SAO vào năm 2020.

Tham quan và lắng nghe trình bày của đại diện Công ty. Các đồng chí đều bày tỏ sự ủng hộ đối với các sản phẩm hương sạch của công ty. Được ủng hộ nâng cấp Hương Sạch Tân Nguyên lên tiêu chuẩn sản phẩm 5 

sao trong chương trình OCOP quốc gia. Hướng tới đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường quốc tế ⭐️

Tân Nguyên xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của chính quyền các cấp. Công ty sẽ ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn nữa. Hương sạch Tân Nguyên luôn ngày càng làm tốt dịch vụ và sản phẩm. Mong muốn đem sản phẩm sạch và an toàn sức khỏe đến mọi người. Và hướng đến mục tiêu đạt sản phẩm 5 sao chương trình OCOP trong năm 2021.

Xưởng xản xuất Hương Sạch Tân Nguyên
Xưởng xản xuất Hương Sạch Tân Nguyên

Trả lời