HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN – SẢN PHẨM 4 SAO OCOP

Ngày 20/1, tại thành phố Huế, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Thừa Thiên – Huế tổ chức công bố quyết định, trao giấy chứng nhận sản phẩm thuộc Chương trình OCOP Tỉnh Thừa Thiên Huế (Mỗi xã một sản phẩm) năm 2020 và triển khai chương trình mỗi xã một sản phẩm năm 2021.

HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN được chương trình quốc gia OCOP Tỉnh Thừa Thiên Huế chứng nhận SẢN PHẨM 4 SAO OCOP vào năm 2020. Và là tiềm năng lên 5 SAO trong năm 2021.

Tại hội nghị, có 25 sản phẩm được trao giấy chứng nhận sản phẩm OCOP tỉnh Thừa Thiên – Huế 2020. Trong đó, có 6 sản phẩm xếp hạng 4 sao và 19 sản phẩm xếp hạng 3 sao.
Chương trình OCOP được triển khai thực hiện trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên – Huế từ năm 2018. Với trọng tâm “phát triển các sản phẩm nông nghiệp, phi nông nghiệp, dịch vụ có lợi thế ở mỗi địa phương”. Là hướng phù hợp phát triển các sản phẩm nông đặc sản có “quy mô”. Các sản phẩm mang tính đặc trưng và có dư địa phát triển của tỉnh Thừa Thiên – Huế.
Để triển khai hiệu quả, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã rà soát, thống kê danh mục hơn 100 sản phẩm. Là các sản phẩm có tiềm năng của các chủ thể kinh tế tham gia chương trình OCOP tỉnh Thừa Thiên Huế. Đây là những sản phẩm chủ lực của trục sản phẩm địa phương cấp xã. Mang đặc trưng khác biệt, có tính truyền thống tại địa phương và có khả năng phát triển thành hàng hóa.

Hiện nay, trên thị trường có những dòng hương hóa chất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Nhưng Hương sạch Tân Nguyên là sản phẩm được làm từ 100% nguyên liệu tự nhiên. Có mùi hương dễ chịu và an toàn sức khỏe các thành viên gia đình. HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN là một trong những thương hiệu hương sạch được tìm kiếm nhiều nhất trên google. TOP 1 với từ khóa “hương sạch”

Chương trình OCOP tỉnh Thừa Thiên Huế đã tạo sức lan tỏa, thu hút sự tham gia và phát huy vai trò của các chủ thể kinh tế trong việc nâng cấp hoàn thiện sản phẩm theo nhu cầu thị trường và tái cơ cấu tổ chức kinh tế theo hướng liên kết.
Các sản phẩm có nhiều chuyển biến tích cực rõ nét về chất lượng và bao bì nhãn mác. Chương trình là một trong những giải pháp hiệu quả góp phần thực hiện tái cơ cấu ngành nông nghiệp. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới thành công.

Tân Nguyên là thương hiệu Việt luôn đề cao tín ngưỡng và yêu quý bản sắc dân tộc. Cùng mong muốn giữ gìn tập quán dâng hương truyền thống, gửi trao những món quà tinh thần ý nghĩa. Hương sạch Tân Nguyên đang ngày càng hoàn thiện và phấn đấu để đạt được 5 sao trong năm 2021.

 

Trả lời