Thư gửi Mẹ nhân ngày 20/10!

Mẹ, là người sinh ra, nuôi nấng và yêu thương ta vô điều kiện. Dù ở trong hoàn cảnh nào, hộ luôn cố gắng hết mình để hy sinh vì con; lo cho con từng cái ăn, cái mặc. Vậy mà càng trưởng thành, chúng ta dường như bị công việc; cuộc sống cuốn theo và quên mất có một người vẫn luôn theo dõi những “bước chân” của bạn; vẫn luôn sẵn sàng ôm lấy bạn mỗi khi bạn gục ngã hay mệt mỏi.

Có thể bạn chưa biết, thế giới của mẹ rất nhỏ; nhưng tất cả đều là con, thế giới của con rất lớn nhưng đôi lúc bỏ quên mẹ. Có bao nhiêu người nhớ được sinh nhật của mẹ hay nhớ về những ngày kỉ niệm dành cho người phụ nữ đáng kính nhất trong gia đình? Có bao nhiêu người dành vài phút trong một ngày để gọi điện hỏi thăm mẹ; làm những điều nhỏ nhặt nhất dành cho mẹ hay chưa?

Dù chúng ta có lớn đến nhường nào, dù có bước qua ngưỡng cửa 30, 40 của cuộc đời thì trong mắt mẹ, ta vẫn chỉ là những đứa trẻ bé bỏng, còn thơ dại. Thử nghĩ xem, có những phút giây bạn bắt buộc phải đối mặt với sự thất bại trong chuyện công việc, các mối quan hệ, ai sẽ là người ở bên bạn, cho bạn những lời an ủi tốt nhất? Không ai khác chính là người đã mang nặng đẻ đau chúng ta.

Hương Sạch Tân Nguyên gửi tới quý khách hàng những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc quý khách có một ngày 20/10 tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Cảm ơn quý khách đã tin dùng sản phẩm của Hương Sạch Tân Nguyên trong suốt thời gian vừa qua.

Trả lời