NHANG TRẦM HƯƠNG- Ý NGHĨA TRONG THIỀN ĐỊNH VÀ YOGA

Bạn là người ưa chuộng sản phẩm nhang Trầm Hương hàng ngày nhưng chưa hề biết đến ý nghĩa tâm linh của nó trong cuộc sống của bạn? Lý do nào khiến nhang Trầm Hương được nhiều người ưa chuộng đến vậy? Hãy cùng Hương Sạch Tân Nguyên tìm hiểu nhé!

Quan niệm đốt nhang Trầm Hương trong phong tục Việt.

Trong thực tại thì sự sống của con người cần dùng lương thực để duy trì, nuôi sống cơ thể. Nhưng đối với thế giới tâm linh, những dòng khí hương nhang chính là nguồn sống. Đây chính là hình thức đốt nhang thường được con cháu sử dụng để thờ cúng ông bà tổ tiên. Giúp ông bà được ăn no, ấm áp hơn ở cõi tâm linh.

Đối với những vị thần mà chúng ta thờ cúng hàng ngày, việc đốt nhang Trầm Hương là thể hiện cho sự tôn kính, thành ý tốt đẹp của người đốt nhang muốn dâng lên. Họ hy vọng được thần linh chấp nhận lời thỉnh cầu và giúp đỡ, ban phúc cho họ.

 

Nhang Trầm Hương là gì?

Vì lí do trên, lựa chọn loại nhang sạch; không độc hại và thơm chính là thể hiện lòng thành kính dâng lên cho ông bà, tổ tiên cũng như các vị thần linh. Giống như việc bạn sử dụng thực phẩm sạch hàng ngày thì nhang Trầm Hương là sự lựa chọn hàng đầu của bạn. Nó mang đến một không gian thoáng mát, thư giãn; dễ chịu và thể hiện được lòng thành kính; muốn dâng lên những thứ tốt đẹp nhất đến ông bà tổ tiên.

Nhang Trầm Hương khi được đốt sẽ tạo ra mùi thơm đặt trưng; là sự kết tinh sinh khí của trời đất hàng chục năm; quý giá không thứ nào có thể sánh bằng. Với công dụng tuyệt vời giúp làm sạch không gian trong ngôi nhà, tỏa ra mùi thơm dễ chịu; thư giãn thật thoải mái, là sợi dây kết nối linh thiêng giữa thế giới thâm linh và thế giới hiện thực. Với mong muốn lời cầu nguyện của bạn sẽ được ông bà phù hộ và các vị thần chấp nhận; mang đến sự bình an và tài lộc vô biên cho bạn. Hãy sử dụng nhang Trầm Hương để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Ý nghĩa trong thiền định và yoga

Mùi hương là cầu nối của cảm xúc. Chính vì thế mà Trầm Hương vốn mang trong mình mùi thơm dịu ngọt giúp an thân dưỡng khí kết hợp nguồn năng lượng trời đất tạo thành dương khí giúp người sở hữu cân bằng âm dương; hóa giải vận xui, giải tỏa căng thẳng. Nguồn năng lượng thần kỳ mà nó mang lại cho người đeo nhiều vượng khí mới, thu hút tài lộc may mắn.

Trầm Hương được thiên nhiên ưu ái cho mùi hương thanh khiết, mệnh danh là vua của các loại mùi hương. Nó là đứa con của mẹ thiên nhiên; mang trong mình linh khí đất trời với sự kết hợp của tất cả các loại linh khí của tự nhiên mà không hề hòa lẫn tạp chất. Vì thế, trầm Hương mang đến nhiều ý nghĩa cho cuộc sống.

Đặc biệt trong thiền định và yoga cần sự tĩnh tâm và thoải mái thì nhang Trầm Hương tỏa hương thơm nhè nhẹ đưa con người ta đến bậc cao của cảm xúc; không vướng bụi trần. Đó cũng là lý do mà từ xưa đến nay ở những nơi linh thiêng vẫn luôn ngát hương Trầm. Giúp những người đến đây đều thoải mái, tâm thanh tịnh từ đó mà thoát khỏi những căng thẳng; mệt mỏi trong cuộc sống thường ngày.

Tại sao bạn nên chọn các sản phẩm từ HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN

🌎 Hương Sạch Tân Nguyên là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu hương sạch chính ngạch sang thị trường Nhật Bản.
🌎 Đăng kí độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
🌎 Là sản phẩm hương (nhang) sạch được xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình VTV1, HTV7, TRT, VTC4.
🌎 Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng và nồng độ trong khói hương đạt tiêu chuẩn của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (Việt Nam) và Breauer Veritas (Pháp).
🌎 Được Bộ Công Thương chứng nhận là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu của Thừa Thiên Huế và của Miền Trung và Tây Nguyên.
🌎 Được chương trình quốc gia OCOP chứng nhận sản phẩm 4 sao vào năm 2020 và là tiềm năng lên 5 sao trong năm 2021.
🌎 Là thương hiệu HƯƠNG SẠCH được tìm kiếm nhiều nhất trên google, TOP 1 với từ khóa “hương sạch”.

Trả lời