Mang Hương Sạch Tân Nguyên đến Hà Tĩnh

Hà Tĩnh mảnh đất của miền Trung thân thương nghèo khó. Cách trở những chốn đô thị hào nhoáng và phồn hoa tại các thành phố lớn.

Không chỉ nghèo, Hà Tĩnh còn là nơi gánh chịu hậu quả nặng nề nhất của những cơn bão lớn, những đợt gió lào nóng cháy da, cháy thịt… Nhưng không vì vậy mà người dân mất hết đi niềm tin trong cuộc sống; mà trái lại càng khiến tình yêu quê hương trong họ ngày càng da diết và cháy bỏng hơn bao giờ hết. Dù không có sự ưu ái từ thiên nhiên; nhưng người dân Hà Tĩnh vẫn vượt qua những gian nan cách trở; chịu thương, chịu khó và điều đó khiến họ trở nên mạnh mẽ hơn.

Hương sạch Tân Nguyên đang có chuyến công du 4 ngày tại vùng đất giàu tình người. “Thương nhau quả cà cũng chia làm ba”.

Người Hà Tĩnh bởi thế có những giá trị văn hóa đặc trưng, đáng quý, cần được phát huy trong giai đoạn hội nhập và phát triển của quê hương, đất nước.

Với mong muốn được giới thiệu tới người tiêu dùng tại đây các sản phẩm hương sạch từ thiên nhiên; không hóa chất, an toàn cho người sử dụng. Cũng hy vọng mọi người có thể nhận biết được tác hại nghiêm trọng của hương tẩm hóa chất. Và biết lựa chọn đúng sản phẩm hương sạch; nhằm đảm bảo cho sức khỏe của mình và người thân trong gia đình mình.

 

 

Trả lời