Gian hàng Hương sạch Tân Nguyên tại tòa nhà Hug Building – Huế Group

Ngày 29/09/2019 vừa qua, CLB Cộng đồng khởi nghiệp Huế đã chính thức khai trương Dự án HUG BUILDING – HUẾ GROUP.

Hug Building – Huế Group một dự án hoàn toàn mới và lần đầu tiên có mặt tại Huế. Đây là một dự án mang tính thiết thực; dựa trên nền tảng của sự thấu hiểu những khó khăn của các bạn trẻ; doanh nghiệp khi bắt đầu bước chân vào con đường Khởi nghiệp. Từ đó CLB Cộng đồng khởi nghiệp Huế đã hình thành lên ý tưởng xây dựng  “Tòa nhà khởi nghiệp”  nhằm kết nối cộng động khởi nghiệp tại Huế.

Tòa nhà vừa là trụ sở CLB Khởi Nghiệp Huế – Hội Doanh Nhân Trẻ tỉnh Thừa Thiên Huế; vừa để cho thuê trưng bày các sản phẩm tại khu trưng bày tầng 1; và cho thuê văn phòng làm việc, phòng họp, phòng đào tạo …

Tòa nhà Hug Building tọa lạc tại 103D Trường Chinh, thành phố Huế.

Khu vực lễ tân của tòa nhà.

Có tổng cộng 6 tầng với diện tích 550m2, qui mô lên tới 12 phòng. Được trang bị hệ thống thang máy để thuận tiện cho công tác di chuyển; có bảo vệ và lễ tân thường trực đảm bảo sự an ninh tuyệt đối cho toàn bộ tòa nhà. Khu trưng bày sản phẩm khởi nghiệp; sản phẩm Đặc sản – Thủ Công mỹ nghệ – Sản phẩm dịch vụ thông tin của doanh nghiệp chính quyền về khởi nghiệp.

Buổi khai trương thu hút khá đông quan khách cùng các doanh nghiệp trẻ tới tham dự.

Hương sạch Tân Nguyên đã có gian hàng trưng bày các sản phẩm của mình tại Hug Building. Với mong muốn góp phần quảng bá những tinh hoa của mảnh đất Cố Đô đến với các đối tác, khách hàng khi tới tham quan hay tìm hiểu về Hug Building Huế.

Gian hàng các sản phẩm của Hương sạch Tân Nguyên tại Hug Building Huế.

 

Trả lời