Hương Sạch Tân Nguyên tham gia Hội chợ thương mại Quốc tế Festival Huế 2018

Hội chợ thương mại Quốc tế Festival Huế 2018 là một trong các sự kiện của Chương trình Festival Huế 2018 và là hoạt động thuộc Chương trình xúc tiến thương mại quốc gia; Hội chợ thương mại quốc tế Festival Huế 2018 sẽ được tổ chức từ ngày 26/4/2018 đến ngày 02/5/2018 tại Trung tâm thi đấu thể thao Thừa Thiên Huế (01 Hà Huy Tập, thành phố Huế).

Hội chợ lần này nhằm triển lãm giới thiệu tiềm năng thế mạnh của các tỉnh, thành trong cả nước. Giới thiệu sự phát triển sản phẩm của các doanh nghiệp; các ngành nghề truyền thống nhằm xúc tiến thương mại; phát triển thị trường trong nước và quốc tế.

Giới thiệu, quảng bá các sản phẩm, thương hiệu hàng hoá, dịch vụ của các doanh nghiệp; đơn vị trong cả nước đến với các nhà đầu tư; du khách quốc tế trong dịp Festival Huế 2018. Liên kết xúc tiến thương mại, là nơi giao lưu hợp tác giữa các địa phương; các doanh nghiệp trong cả nước; đồng thời, đẩy mạnh xuất khẩu tại chỗ.

Tham gia Hội chợ, các đơn vị, doanh nghiệp; các tổ chức xúc tiến thương mại, đầu tư, du lịch sẽ mang đến các sản phẩm đặc sản; hàng thủ công mỹ nghệ, hàng lưu niệm và quà tặng; sản phẩm nông lâm, thủy hải sản, thực phẩm chế biến; sản phẩm dệt may, giầy da, phụ liệu; phương tiện giao thông vận tải; hàng công nghiệp: kim khí, điện tử, điện lạnh, vật tư,…; vật liệu xây dựng, trang trí nội thất; văn hóa phẩm, văn phòng phẩm; các mặt hàng tiêu dùng; các dịch vụ: du lịch, ngân hàng, tài chính, bưu chính viễn thông, tư vấn, xúc tiến thương mại, xúc tiến đầu tư,…

Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế được đề cử tham gia Hội chợ lần này. Hội chợ lần này đã giúp thương hiệu Hương Sạch Tân Nguyên được biết đến rộng rãi hơn nữa.

Cổng Hội chợ Thương Mại Quốc Tế Festival Huế 2018 ở Hà Huy Tập

Một số hình ảnh của Hương Sạch Tân Nguyên tại Hội chợ: 

Gian hàng trưng bày sản phẩm Hương Sạch Tân Nguyên

Gian hàng trưng bày sản phẩm Hương Sạch Tân Nguyên và Demo hệ thống camera quan sát

Nhân viên tư vấn nhiệt tình, dễ thương của Hương Sạch Tân Nguyên

Hình ảnh chị khách hàng dễ thương tin tưởng mua sản phẩm Hương Sạch Tân Nguyên trong ngày hội chợ

Trả lời