Hương Sạch Tân Nguyên tại Festival Huế 2022

Những ngày diễn ra Tuần lễ Festival Huế 2022 từ ngày 26/06-30/06/2022 hàng ngàn du khách đã cùng nhau tìm về cầu ngói Thanh Toàn, thuộc Thuỷ Thanh, Hương Thuỷ; để tham gia “Chợ quê ngày hội”.

“Chợ quê ngày hội” tại Festival 2022 – Cầu Ngói Thanh Toàn, Huế

Về đây, du khách được tham quan, trải nghiệm các hoạt động văn hoá, thể thao; nghệ thuật dân gian phong phú mang đậm dấu ấn của miền quê Việt Nam.

Là hoạt động hưởng ứng Tuần lễ cao điểm Festival Huế 2022 theo định hướng bốn mùa. “Chợ quê ngày hội” lần này mang nhiều nét khác biệt hơn với những trò chơi dân gian mới lạ được tổ chức. Những hoạt động trình diễn, trải nghiệm cũng được hoàn thiện hơn; các không gian đặc trưng của nông thôn Huế.

Tại đây, không gian đặc trưng của Hương Sạch Tân Nguyên được bố trí hài hoà; giúp quang cảnh xanh – sạch – sáng tạo được nét riêng so với nhiều khu vực khác. Là một điểm nổi bật nhất thu hút hàng trăm ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, trải nghiệm.

🌱 Đến với gian hàng Hương Sạch Tân Nguyên – quý khách sẽ có được một khung cảnh chụp ảnh hết sức độc đáo; và có những TRẢI NGHIỆM LÀM HƯƠNG đầy thú vị với nhiều QUÀ TẶNG bất ngờ được Tân Nguyên chuẩn bị chu đáo để đón tiếp khách hàng!

“Chợ quê ngày hội” đã trở thành một “thương hiệu” gắn liền với Festival Huế với hàng trăm ngàn lượt du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, trải nghiệm.

Về cầu ngói Thanh Toàn, xem “Chợ quê ngày hội”; được sống trong không gian xưa nhẹ nhàng; lắng đọng, mang mác tình quê. Chia tay “Chợ quê ngày hội” tôi vẫn còn văng vẳng bên tai câu hò xứ Huế:

Ai về cầu ngói Thanh Toàn

Cho em theo với một đoàn cho vui!

Hotline Hương Sạch Tân Nguyên: 0906.526.246

Trả lời