CHÚC MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10

Theo Quyết định số 990/QĐ-TTg được Thủ tướng Chính phủ Phan Văn Khải ký ngày 20/09/2004, ngày 13/10 được chọn là ngày Doanh nhân Việt Nam hằng năm nhằm khuyến khích và tôn vinh vai trò của những nhà doanh nhân đã cống hiến rất nhiều thành tựu cho Tổ quốc.

Hương Sạch Tân Nguyên trưng bày sản phẩm tại buổi gặp mặt Doanh nghiệp Huế Chúc Mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã có bức thư gửi tới giới Công thương Việt nam vào ngày 13/10/1945. Nhằm khuyến khích sự phát triển cũng nhấn mạnh vai trò của giới Công thương với nội dung: “Hiện nay Công Thương cứu quốc đoàn đương hoạt động để làm được nhiều việc ích quốc lợi dân. Tôi rất hoan nghênh và mong đợi nhiều kết quả tốt. Trong lúc các giới khác trong quốc dân ra sức hoạt động để giành lấy nền hoàn toàn độc lập của nước nhà thì giới Công Thương phải hoạt động để xây dựng một nền kinh tế và tài chính vững vàng và thịnh vượng…”

Hương Sạch Tân Nguyên Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022.
Nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, Hương Sạch Tân Nguyên chúc Qúy Doanh nhân thật nhiều sức khỏe, thành công, hoàn thành đạt được những mục tiêu đề ra, những mục tiêu lớn.. Cùng chung tay xây dựng Hội doanh nhân Việt Nam vững mạnh!

Hương Sạch Tân Nguyên sẽ luôn nổ lực, cố gắng mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng và xã hội.

Zalo: 0906.526.246

 

Trả lời