Bảo vệ sức khỏe mùa covid-19

Mỗi sáng thức dậy bạn nhận được hàng loạt thông tin từ điện thoại đi động; các kênh truyền thông, mạng xã hội liên quan đến đại dịch COVID-19: Việt Nam hôm nay phát hiện thêm bao nhiêu ca nhiễm mới; địa phương nào bị phong tỏa; bệnh viện ABC ngưng hoạt động, v.v…

Có thể nói COVID-19 đang là vấn đề được nhắc đến và quan tâm nhiều nhất hiện nay; nó tác động lên mọi mặt của đời sống, xã hội; gây lâm lý lo lắng và xáo trộn cuộc sống cho nhiều người.

Trong bối cảnh đại dịch chưa được kiểm soát toàn thì hành trình bảo vệ sức khỏe lại càng thêm gian nan; đặc biệt là nhóm đối tượng dễ bị tổn thương như người mắc bệnh mạn tính; suy giảm miễn dịch hoặc đang trong tiến trình điều trị một bệnh nào đó cần được theo dõi dài ngày. Nên đến bệnh viện để tiếp tục được chăm sóc hay ở nhà trong tâm lý bất an ??? Chắc hẳn đây là vấn đề đắn đo của khá nhiều người; khi mỗi ngày luôn có thông tin xuất hiện ca nghi nhiễm COVID-19 tại các cơ sở y tế.

Với tình hình đó, trên tất cả bản thân mỗi người phải tự giác; ý thức và chủ động bảo vệ sức khỏe của mình và những người thân xung quanh. Lựa chọn những sản phẩm xanh, sạch để sử dụng trong mùa dịch là một giải pháp tối ưu; và quan trọng nhất mà mọi người cần phải quan tâm.

💙 HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN luôn sẵn sàng cùng mọi người BẢO VỆ SỨC KHỎE & BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ☘☘

Trả lời