XUẤT KHẨU HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN SANG NHẬT BẢN

HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN TỰ HÀO LÀ MỘT TRONG NHỮNG SẢN PHẨM HƯƠNG SẠCH ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM ĐƯỢC XUẤT KHẨU SANG NHẬT BẢN THEO ĐƯỜNG CHÍNH NGẠCH !

Nhật Bản được đánh giá là 1 trong những thị trường vô cùng khó tính và khắt khe về các chuẩn yêu cầu.

Để 1 sản phẩm có thể xuất sang Nhật Bản đòi hỏi phải đáp ứng được nhiều yêu cầu. Yêu cầu về thiết kế. Yêu cầu về nguyên vật liệu và tiêu chuẩn chất lượng của sản phẩm. Và trong rất nhiều trường hợp, các công ty Nhật cung cấp luôn cả nguyên vật liệu, vấn đề còn lại chỉ là gia công. Hương sạch Tân Nguyên đầu tiên được xuất khẩu hương sạch sang Nhật.

Tất cả sản phẩm sau khi được sản xuất đều phải qua kiểm duyệt kỹ lưỡng. Đạt tiêu chuẩn khắt khe mà Nhật Bản yêu cầu thì mới được nhập khẩu và bày bán trên thị trường. Bởi vì chỉ cần sơ suất nhỏ trong khâu kiểm nghiệm, giám định. Sản phẩm kém chất lượng, gây thiệt hại và bị người tiêu dùng ở Nhật Bản tẩy chay hoặc thưa kiện là Công ty đó sẽ bị thiệt hại rất lớn về kinh tế, danh tiếng, thậm chí có thể là bị phá sản.

Nhật Bản luôn nằm trong top chất lượng nhất thế giới. Vì thế để xuất khẩu hương sạch sang Nhật Bản thì chắc chắn sản phẩm đó đảm bảo được tiêu chuẩn chất lượng rất cao. 

Hương sạch Tân Nguyên

Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự được làm việc và kết nối với doanh nghiệp Nhật Bản. Nhập khẩu sản phẩm hương sạch vào thị trường này. Ngày 22/04/2019, đoàn đối tác Nhật Bản Nakahori đã về tham quan và tìm hiểu vùng trồng nguyên liệu cũng như cơ sở sản xuất của công ty Tân Nguyên.

Sau nhiều nghiên cứu tìm hiểu và chọn lọc các doanh nghiệp Việt. Công ty Nakahori đã tin tưởng lựa chọn Tân Nguyên để làm đơn vị sản xuất. Đáp ứng được yêu cầu kiểm định chất lượng khắt khe của thị trường Nhật Bản.

Ngày 29/11/2019, lô hàng đầu tiên của hương sạch Tân Nguyên đã đến Nhật Bản. Đem đến sự hài lòng của công ty Nakahori về chất lượng lẫn mẫu mã.

Công ty Tân Nguyên luôn tự hào là đơn vị có nguồn nguyên liệu hương sạch. Hương được sản xuất từ 100% tự nhiên, không có bất cứ hóa chất độc hại nào. Hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Đó cũng chính là tiêu chuẩn hàng đầu mà công ty Tân Nguyên đặt ra.

 

Trả lời