Ý nghĩa của Trầm Hương khi được sản xuất làm vòng phong thủy

Trầm hương với tên gọi “Ông hoàng của phong thuỷ”, là vòng tay được tin là mang lại nhiều điều may mắn và tốt đẹp cho người sở hữu Đeo Vòng tay trầm hương không chỉ giúp gia chủ gặp nhiều điều lành, mà năng lượng từ trầm còn giúp cho công việc trở nên may mắn, thu hút tài lộc. -Giúp hanh thông sự nghiệp, làm ăn suôn sẻ, xua đuổi vận xấu. – Hương trầm còn giúp tịnh tâm, ngủ ngon, giữ nét thanh xuân.

Những chuỗi hạt đeo tay phong thủy thường xuất hiện rất nhiều ở đền chùa để niệm phật và những chốn linh thiêng khác. Đặc biệt, các loại vòng được làm từ Trầm Hương được rất nhiều người lựa chọn; nguyên nhân chính là từ những ý nghĩa của Trầm Hương trong các loại vòng này. Theo phong thủy, khi đeo vòng ở mỗi tay sẽ có những ý nghĩa khác nhau Cụ thể:

  • Khi đeo vòng ở tay trái sẽ có tác dụng thu hút vượng khí từ đất trời; giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc, sức khỏe được đảm bảo. Đặc biệt, năng lượng cuộc sống sẽ luôn an nhiên, thanh tịnh; loại bỏ những nguồn năng lượng xấu không cần thiết.
  • Khi đeo vòng ở tay phải thì vòng Trầm Hương mang ý nghĩa xua đuổi tà khí; bảo vệ gia chủ khỏi các tai nạn và xui xẻo. Ngoài ra, nhiều người quan niệm rằng khi đi đến các nơi xấu; có nhiều âm khí thì nên mang vòng theo để không bị ảnh hưởng

 

Ý nghĩa vòng Trầm Hương 108 hạt

– Vòng Trầm hương 108 hạt là 1 chuỗi hạt có nguồn gốc từ Ấn Độ và gắn liền với tín ngưỡng của người Ấn, dùng để tụng kinh, trì chú, đánh dấu lần lặp lại của bài cầu nguyện, mang đậm ý nghĩa Phật giáo.

– Con người có 6 căn: tai (thính giác), mắt (thị giác), mũi (khứu giác), lưỡi (vị giác), thân và ý. Khi tiếp xúc với ngoại cảnh: lục trần (sắc, thanh, hương, vị, xúc và pháp) sẽ phát sinh 3 cảm thọ (vui, buồn, vô ký) khiến cho thân hoặc thanh tịnh hoặc nhiễm ô: 2 giới trong cả 3 thời (quá khứ, hiện tại, vị lai). Như vậy, con người có 6 x 3 x 2 x 3 = 108 nỗi khổ đau.

– Cuộc đời của chúng ta liên tục nối tiếp trong ba đời từ quá khứ đến hiện tại và tương lai. Như vậy, trong ba đời ta đã tạo thành 108 thứ phiền não để làm hành trang trong đoạn đường sanh tử không cùng tận.

– Cho nên, bây giờ chúng ta lần tràng hạt 108 lần trong khi niệm Phật. Là quyết tâm đoạn trừ 108 món phiền não mà mình đã tạo trong ba đời. Đoạn trừ 108 món phiền não cũng có nghĩa là làm cho sáu căn thanh tịnh.-Không những tốt cho sức khỏe, vòng tay trầm hương còn mang đến sự trang nhã đi kèm với lợi ích về mặt phong thủy cũng như mang lại một cuộc sống tích cực và tươi đẹp hơn.
– Bản thân trầm hương là loài gỗ quý mang mùi hương dịu nhẹ, chính vì thế sản phẩm vòng tay trầm hương cũng mang hương thơm đặc trưng của trầm và chính điều này sẽ giúp cho tinh thần chúng ta cảm thấy dễ chịu, sảng khoái, thoải mái, xua tan sự bức bối, mệt nhọc như thể mang đến nguồn năng lượng mới đầy may mắn cho người đeo.
– Sự may mắn từ trầm đã khiến nó đóng vai trò như một lá bùa hộ mệnh, mục đích xua tan hết mọi tà khí, u tối, hóa giải điềm xấu xung quanh người đeo.