Mục sở thị công nghệ sản xuất hương (nhang) tẩm chất độc

(VTC News) – Thắp hương trong gia đình vào mỗi dịp lễ tết hay lên chùa là truyền thống của người Việt Nam; do đó hương (nhang) truyền thống thường được làm từ thảo mộc thiên nhiên. Tuy nhiên, công nghệ sản xuất hương một số nơi đã thay đổi; nguyên liệu từ mùn cưa tẩm hóa chất độc hại.

Xem clip:

Đốt những nén hương thơm song người tiêu dùng sẽ không khỏi giật mình khi biết; hầu hết các loại hương nhang được bày bán trên thị trường hiện nay; đều được tẩm các loại hóa chất để khi đốt tạo tàn hương cong, đẹp.

“Muốn hương cong đẹp thì trộn 1 lít axit H3PO4 vào 10 – 12 lít nước lã. Sau đó khuấy đều và sau khi nhúng; thì ủ 3- 5 phút rồi rút ra phơi; rồi đem đến người làm hương để cho thịt hương vào”

“Tác hại của thuốc làm cong tàn là đánh lừa người tiêu dùng, còn tàn là ảo ảnh chứ không phải là dùng hương cong là được nhiều lộc. Tôi ngửi mùi hương này thấy nhức đầu và chóng mặt, còn lúc đốt thành hương có độc hại hay không thì chưa ai biết được”.

Vì vậy để sản xuất hương sạch; HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN phải cần sự tỉ mỉ và kỹ lưỡng, từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến đóng gói sản phẩm, tất cả phải được thực hiện một cách cẩn thận thì mới có thể tạo ra được những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng với mùi hương thơm dễ chịu và tuyệt đối không gây cay mắt khi sử dụng.

Hãy cùng nhau, cùng Hương Sạch Tân Nguyên bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình và chung tay bảo vệ môi trường xanh sạch cho cộng đồng!

Trả lời