Hương Sạch Tân Nguyên tham gia Hội chợ thương mại Quốc tế Festival Huế 2014

Hội chợ thương mại Quốc tế Festival Huế 2014 là một trong nhiều hoạt động quan trọng của Festival Huế 2014; thuộc chương trình xúc tiến thương mại Quốc gia do Bộ Công thương phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức; có quy mô khoảng 550-600 gian hàng; diễn ra từ ngày 12-18/4/2014 tai Trung tâm thi đấu thể thao Thừa Thiên Huế (số 1 Hà Huy Tập, TP Huế)

Hương Sạch Tân Nguyên vinh dự là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế được đề cử tham gia Hội chợ lần này.  Trong suốt những ngày diễn ra hội chợ; gian hàng của Tân Nguyên đã thu hút được nhiều lượt khách tham quan ghé thăm và mua hàng. Hội chợ lần này đã giúp thương hiệu Hương Sạch Tân Nguyên được biết đến rộng rãi hơn nữa.

Một số hình ảnh của Hương Sạch Tân Nguyên tại hội chợ:

huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_1

huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_2

huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_8

huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_7huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_6huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_5huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_4huong-sach-tan-nguyen-huong-bai-huong-tram-huong-que-hoat-dong-4_3

 

🌎 Hương Sạch Tân Nguyên là 1 trong những doanh nghiệp đầu tiên xuất khẩu hương sạch chính ngạch sang thị trường Nhật Bản.
🌎 Đăng kí độc quyền thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.
🌎 Là sản phẩm hương (nhang) sạch được xuất hiện trên nhiều kênh truyền hình VTV1, HTV7, TRT, VTC4.
🌎 Tất cả các sản phẩm đều được kiểm định chất lượng; và nồng độ trong khói hương đạt tiêu chuẩn của Trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2 (Việt Nam) và Breauer Veritas (Pháp).
🌎 Được Bộ Công Thương chứng nhận là sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu của Thừa Thiên Huế; và của Miền Trung và Tây Nguyên.
🌎 Được chương trình quốc gia OCOP chứng nhận sản phẩm 4 sao vào năm 2020; và là tiềm năng lên 5 sao trong năm 2021.
🌎 Là thương hiệu HƯƠNG SẠCH được tìm kiếm nhiều nhất trên google; TOP 1 với từ khóa “hương sạch”.
———————————-
—————————-
HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN.
Địa chỉ: 73 Trần Thái Tông, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế.
ĐT: 0906 526 246 – 0234 39 38 366

Trả lời