Công dụng của việc xông nụ Trầm hương Tân Nguyên

Từ ngàn đời xưa, ông cha ta đã sử dụng trầm hương trong đời sống hằng ngày và nhất là vào những dịp lễ. Về mặt tâm linh thì trầm hương có vị trí đặc biệt trong lòng của người dân Việt Nam nên được chọn là vật phẩm dâng cúng tổ tiên, hiền thánh, chư phật. 🙏

Trong gỗ trầm hương có chứa tinh dầu thơm giúp cho không khí thờ cúng trang nghiêm và thành kính. Ngoài tinh dầu thơm, trầm hương còn chứa tinh khí của trời đất, qua hàng trăm, hàng ngàn năm tích tụ. Khi xông trầm giúp cho ngôi nhà luôn ấm cúng, thanh tịnh và trang nghiêm. Xua đi tà khí, uế khí, thu hút tài khí và vượng khí cho gia chủ.

Xông nụ trầm hương ở cửa hàng sẽ giúp không khí ấm áp, vượng khí nhiều và thu hút điềm lành và những quý nhân đến mua hàng, khiến cho việc buôn bán được hanh thông và may mắn hơn. Đặc biệt khi có người xấu vía đến cửa hàng, nụ trầm hương giúp xông đuổi vía xấu, giúp công việc buôn bán thuận lợi trở lại ngay lập tức. Xông trầm hương trên bàn thờ ông địa, ban thờ thần tài giúp kích hoạt vượng khí, mang lại điều may, giúp ban thờ lúc nào cũng ấm cúng, thơm tho, không khí lưu thông sạch sẽ, không bị ấm mốc và thu hút tài lộc cho chủ nhân.

Làn khói trầm hương có khả năng bay rất xa, xông ở một góc phòng thì cả nhà thấy được hương thơm của nụ trầm hương, chính vì vậy nó cũng khử được mùi của phòng lâu năm, mùi thức ăn nấu ở bếp, mùi khói thuốc, mùi ẩm mốc,…

Nếu sắp về nhà mới, kết hôn hay khai trương cửa hàng hãy xông ngay nụ trầm hương Tân Nguyên để mang lại những vận khí tốt lành, xua đi những uế khí, thu hút những dương khí tốt đến với gia chủ.

——————————–

HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN.

Địa chỉ: 25 Thanh Hải, Thành Phố Huế, Thừa Thiên Huế.

Hotline: 0906.526.246

Mua hàng tại đây: https://huongsachtannguyen.com.

Zalo: zalo.me/0906526246

Website: www.huongsachtannguyen.com

Fanpage:https://www.facebook.com/huongsachtannguyen

#sanphamsach#sale#uudai#tramhuong#xongnha#tramnu#trambot#trammieng#giactram#xongnhamoi#xongtramhuong#luxongtram