Sản phẩm CNNT tiêu biểu tỉnh Thừa Thiên Huế và Miền Trung, Tây Nguyên – Sản phẩm OCOP quốc gia 4 sao

        Hương Sạch Tân Nguyên tự hào là đơn vị liên tục được Bộ Công Thương công nhận là Sản phẩm Công Nghiệp Nông Thôn tiêu biểu của tỉnh Thừa Thiên Huế từ năm 2013 cho đến nay và năm 2020 được Bộ Công Thương công nhận là sản phẩm CNNT Tiêu Biểu của Toàn bộ Miền Trung và Tây Nguyên.

        Với mục tiêu phát hiện và tôn vinh các sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ CNNT có chất lượng, giá trị sử dụng, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường, đáp ứng nhu cầu, thị hiếu người tiêu dùng trong và ngoài nước. Để có kế hoạch phát triển hỗ trợ sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy phát triển CNNT. Hương sạch Tân Nguyên được Bộ Công Thương chứng nhận là Sản phẩm Công nghiệp Nông thôn tiêu biểu của Thừa Thiên Huế.

        Năm 2020 Hương sạch Tân Nguyên được Bộ Công Thương công nhận là sản phẩm CNNT Tiêu Biểu của Toàn bộ Miền Trung và Tây Nguyên. Trong thời gian sắp tới Bộ Công Thương đã có kế hoạch tổ chức Hội nghị kết nối cung cầu để giới thiệu các sản phẩm CNNT tiêu biểu của khu vực miền Trung – Tây Nguyên tới các nhà phân phối, doanh nghiệp bán buôn, bán lẻ, đại diện các chợ đầu mối. Thương hiệu Hương sạch Tân Nguyên rất vinh dự trở thành sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được tôn vinh.

       Đặc biệt tháng 1 năm 2021, Hương Sạch Tân Nguyên tự hào được chương trình OCOP Quốc Gia công nhận là sản phẩm OCOP 4 sao, và tiềm năng lên 5 sao trong năm 2021.

        Với hàng nghìn làng nghề truyền thống và nhiều mặt hàng nông sản, đặc sản cấp quốc gia, cấp vùng miền… nếu khai thác, phát huy tốt sẽ góp phần quan trọng trong phát triển kinh tế nông thôn, thúc đẩy xây dựng nông thôn mới. Hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm – OCOP Tỉnh Thừa Thiên Huế đang được các địa phương triển khai, tạo sức bật cho nông nghiệp, nông thôn và nông dân.

       Hương sạch Tân Nguyên là thương hiệu Việt luôn đề cao tín ngưỡng và yêu quý bản sắc dân tộc, với mong muốn giữ gìn tập quán dâng hương truyền thống, gửi trao những món quà tinh thần ý nghĩa. Hương sạch 100% thiên nhiên không pha bất kì hương liệu hay hóa chất độc hại. Được làm từ các loại cây quế, bài, trầm hương… không pha trộn. Với mong muốn trở thành Thương hiệu sản xuất, cung cấp Hương Sạch hàng đầu trong và ngoài nước. Hoàn thiện đa sản phẩm, dịch vụ trong lĩnh vực Tâm linh, đóng góp và xây dựng chuỗi lợi ích thiết thực cho cộng đồng.