TRIỆT PHÁ ĐIỂM SẢN XUẤT HƯƠNG GIẢ TÂN NGUYÊN

Công an tỉnh Quảng Bình vừa đấu tranh thành công chuyên án. Triệt phá tụ điểm sản xuất, buôn bán hương giả trên địa bàn. Thu giữ nhiều phương tiện, máy móc và hàng nghìn sản phẩm làm hương giả Tân Nguyên.

Sáng ngày 25 tháng 1 năm 2021, dưới sự chủ trì của lực lượng An ninh kinh tế, Công an tỉnh Quảng Bình đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan, Công an thành phố Đồng Hới và Cục Quản lý thị trường Quảng Bình, kiểm tra tại nhà ở cũng là cơ sở sản xuất của vợ chồng Hoàng Văn Cảm (sinh năm 1970) và Bùi Thị Phương (sinh năm 1971), tại thôn Ba Đa, xã Nghĩa Ninh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng nghìn thẻ hương đã được hoàn thiện. Và đã đóng gói nhãn mác của thương hiệu hương Hương bài Tân Nguyên.

Lực lượng chức năng đã thu giữ toàn bộ số hương giả Tân Nguyên. Trong đó gồm 5 máy làm hương cỡ nhỏ, 01 máy làm hương cỡ lớn, 1 máy sấy. Và hàng chục nghìn nhãn mác cùng nhiều hóa chất, nguyên liệu để dùng cho việc sản xuất hương giả.

Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng khai nhận đã thực hiện việc sản xuất hương giả từ khoảng năm 2017. Với doanh thu hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Được biết, các loại hóa chất tạo mùi, nguyên vật liệu để sản xuất hương giả tại cơ sở này đều không có nguồn gốc xuất xứ. Chỉ mua trôi nổi trên thị trường để sản xuất hương giả Tân Nguyên. Vì thế khi sử dụng tại các gia đình, cơ sở thờ tự, điểm du lịch tâm linh sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cuối năm nhu cầu hương khói tăng cao, cẩn thận mua nhầm hương hóa chất! Hãy liên hệ ngay cho Hương sạch Tân Nguyên để được mua hương sạch 100%. Tránh nhầm lẫn hương giả Tân Nguyên, hàng nhái, hàng độc hại!

🍃🍃 HÃY CÙNG NHAU ĐÓN TẾT AN TOÀN 🍃🍃