Một nén hương sạch thành tâm hơn hẳn bó hương tẩm mùi thiếu lòng thành kính

Có một điều mà chúng ta nhận thấy mỗi ngày là: người Việt thường thắp hương rất nhiều để tưởng nhớ về người đã khuất hay dâng lên các đấng tâm linh.

Mỗi lần thắp hương phải bịt mũi hay bỏ ra ngoài vì bị cay mắt, khó thở. Hiểu rộng hơn, đấng mà chúng ta muốn dâng hương, sẽ như thế nào; có phải là vô tình tra tấn ông bà tổ tiên của chúng ta không? Nên chúng tôi với mong muốn nhỏ nho; được cùng với các nhãn hiệu hương sạch khác; mang đến từng nén hương sạch đến tay từng gia đình. Một nén hương sạch thành tâm; hơn hẳn cả bó hương tẩm mùi thiếu lòng thành kính.

Thắp hương cho ông bà, gia tiên đã là tục lệ của người dân Việt mỗi ngày.

Mỗi nén hương sạch Tân Nguyên đều được trợ giá để giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận với hương sạch hơn.

Tính ra mỗi ngày chúng ta chỉ mất chưa đến 1.000đ nhưng lại bảo vệ được sức khỏe. Có thể dùng hương hóa chất sẽ rẻ hơn trong ngắn hạn; nhưng khi chất độc từ khói hương tích tụ trong cơ thể thành bệnh; thì số tiền để chữa bệnh phải là bao nhiêu? Và có thể chữa trị tốt hơn không? Vừa tốn nhiều tiền hơn vừa tổn hại sức khỏe là điều không ai muốn; và PHÒNG thì hơn CHỮA !!!

Các sản phẩm của hương sạch Tân Nguyên rất đa dạng về mẫu mã và giá cả, phù hợp với túi tiền của mọi người.

Tân Nguyên mang đến cho bạn sản phẩm tuyệt vời từ thiên nhiên, chúng tôi gọi đó là HƯƠNG SẠCH. HƯƠNG SẠCH TÂN NGUYÊN được làm hoàn toàn từ bột gỗ trầm hương, cây quế, rễ cây hương bài với những lợi ích sau:

– Bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn hàng ngày vì không sử dụng hóa chất.

– Tỏa hương thơm tự nhiên, thoang thoảng làm cho tinh thần thư thái, dễ chịu, giảm căng thẳng, tĩnh tâm.

– Mang lại hơi ấm và tài vượng, may mắn cho gia chủ theo quan niệm phong thủy khi thắp trên bàn thờ Thần Tài, ông Địa.

– Thắp được trong phòng kín có gắn máy lạnh.

– Không làm đen trần nhà của bạn.

– Trừ tà, tẩy uế, tẩy phong long trong gia đình và nơi làm việc của bạn.

Và còn nhiều hơn thế nữa…

Tất cả các sản phẩm Hương Sạch Tân Nguyên đều đáp ứng quy trình kiểm định chất lượng và nồng độ trong khói hương đạt tiêu chuẩn của Trung Tâm Kỹ Thuật Tiêu Chuẩn Đo Lường Chất Lượng 2 – Thừa Thiên Huế. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất tạo màu, mùi gây hại cho sức khỏe. Vì thế sản phẩm có màu gỗ nâu tự nhiên, hương thơm dịu nhẹ đặc trưng của trầm, bài và quế, đặc biệt khói sạch an toàn cho cả người già và trẻ nhỏ.