Cố đô Huế là nơi hội tụ tinh hoa văn hóa Việt, mảnh đất tâm linh có bề dày truyền thống và là chứng nhân lịch sử qua nhiều thời đại. Xứ Huế linh thiêng, yên bình và trầm mặc, điều đó làm nên tính cách người Huế rất đỗi nhẹ nhàng, sâu lắng và đặc biệt coi trọng yếu tố tâm linh.

 Nguồn: Vietravel.com

Vì thế, nén hương (là cầu nối thiêng liêng của con người với cõi tâm linh, thắp hương thờ cúng tổ tiên, ông bà là nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của ông cha từ hàng trăm năm nay) được người Huế rất coi trọng và lựa chọn cực kỳ kỹ càng, để tâm luôn được hoan hỉ, nhẹ nhàng. 

Hiện nay, nhiều người vì chạy theo lợi nhuận trước mắt mà sẵn sàng sản xuất hương từ hóa chất gây hại cho sức khỏe, làm ảnh hưởng đến sự tôn nghiêm của văn hóa thắp hương thờ cúng khi thắp lên những nén hương toàn hóa chất độc hại… Công ty Tân Nguyên đã nghiên cứu, tìm hiểu cách thức làm hương từ thiên nhiên, tiến hành sản xuất đại trà và đưa ra thị trường với thương hiệu Hương Sạch Tân Nguyên. Sản phẩm được kiểm định chất lượng tại Breauer Veritas (đơn giám định cấp chứng nhận quốc tế CH Pháp tại Việt Nam), đăng ký độc quyền thương hiệu tại Cục Sở Hữu Trí Tuệ Việt Nam, và là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu Miền Trung – Tây Nguyên.