Bật mí bí quyết chọn mua hương (nhang) sạch chất lượng

Hương (nhang) là vật phẩm mà hầu hết các gia đình người Việt đều sử dụng trong tất cả các dịp giỗ chạp, cúng kiếng, lễ lạt.

Xuất phát từ văn hoá thờ cúng tổ tiên, ông bà; ngoài việc chuẩn bị mâm giỗ, lau dọn nhà cửa, lau dọn bàn thờ; họp mặt ăn uống; nén hương (nhang) còn được xem là để tỏ lòng thành kính, nhớ ơn cội nguồn.

Ngoài ra, chúng ta còn sử dụng hương (nhang) với nhiều mục đích khác nhau; chẳng hạn như: xông nhà, khử mùi, thư giãn…

Chính vì nhu cầu sử dụng hương (nhang) hằng ngày mà trên thị trường hiện nay; rất nhiều loại hương (nhang) được bày bán trôi nổi; không rõ nguồn gốc, không an toàn chất lượng.

Nếu sử dụng phải những loại nhang tẩm hoá chất sẽ gây hại cho sức khoẻ về sau này. Vì vậy, hôm nay Hương sạch Tân Nguyên sẽ hướng dẫn cách để mọi người có thể lựa chọn được các sản phẩm hương (nhang) sạch từ thiên nhiên một cách đơn giản nhất để đảm bảo cho sức khỏe người dùng:

Hương (nhang) sạch được làm từ nguyên liệu thiên nhiên như gỗ cây trầm hương; rễ và thân cây bài; lá hoặc vỏ cây quế…

Với các loại nguyên liệu thiên nhiên nguyên chất đó; được xay nhuyễn ra và quá trình làm hương (nhang) sạch được thực hiện rất công phu, tỉ mỉ qua đôi bàn tay của nghệ nhân; người thợ làm hương (nhang) lâu năm.

Hương(nhang) sạch có mùi thơm dịu nhẹ, phảng phất chứ không nồng nặc hay sực nức như những loại hương(nhang) thông thường khác.

Hương (nhang) không tạo tàn cong, cuốn tàn.

Khói hương (nhang) có màu trắng, mỏng bay ra nhè nhẹ, tan dần trong không khí.

Ngoài những cách phân biệt bằng hình thức bên ngoài thì mọi người nên lựa chọn các nhãn hiệu hương (nhang) sạch nổi tiếng để mua tại cửa hàng hoặc online.

Một trong những thương hiệu hương (nhang) lớn và đảm bảo hiện nay là Hương sạch Tân Nguyên. Với các mặt hàng hương (nhang) đa dạng về mẫu mã; hình thức từ trầm vòng, trầm nụ, trầm, bài que… phục vụ đa dạng nhu cầu cho khách hàng. Được làm hoàn toàn từ 100% trầm hương; cây bài; cây quế cùng các nguyên liệu tự nhiên khác. Ưu điểm của Hương sạch Tân Nguyên là không sử dụng các loại hóa chất trong quá trình sản xuất nên hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe.


Mong rằng qua những hướng dẫn trên mọi người có thể lựa chọn được những sản phẩm hương (nhang) sạch đúng nghĩa để sử dụng nhằm đảm bảo cho sức khỏe người thân và chính bản thân người sử dụng….